Trung tâm Tư vấn du học - Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân

TẬN TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP, LỢI ÍCH HỌC VIÊN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Trung tâm Tư vấn du học - Trường ĐHCN Vạn Xuân (Du học VXUT) là đơn vị thành viên của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, có trụ sở tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, là trường đại học đa ngành, uy tín hàng đầu ở khu vực Bắc Miền Trung. Trường ĐHCN Vạn Xuân hiện đang triển khai nhiều chương trình đào tạo cử nhân chuẩn Nhật Bản, hướng tới cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối các doanh nghiệp Nhật Bản ở trong và ngoài nước.

Cùng với định hướng của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, Du học VXUT được thành lập với nhiệm vụ ban đầu là tư vấn, hỗ trợ cho các sinh viên, cựu sinh viên của Trường ĐHCN Vạn Xuân có nguyện vọng đi du học Nhật Bản. Đến nay, chúng tôi đã trở thành đơn vị tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu ở tỉnh Nghệ An, là tin cậy trong lòng các bậc phụ huynh và học viên. Minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực và kết quả công tác của chúng tôi, đó là rất nhiều lớp học viên của Du học VXUT đã và đang học tập tại đất nước Mặt trời mọc.

Uy tín được khẳng định

 • Du học VXUT có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp đã được cấp chứng chỉ Tư vấn du học của Bộ GD&ĐT Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 • Du học VXUT là đối tác chính thức của hơn 100 trường Nhật ngữ, trường nghề, trường cao đẳng, đại học tại tất cả các khu vực của Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và mở rộng đối tác chất lượng để có thể hỗ trợ tối đa theo nguyện vọng của học viên và gia đình.
 • Du học VXUT vinh dự là điểm thi duy nhất tại khu vực Bắc Miền Trung tổ chức các kỳ thi năng lực tiếng Nhật: Jlan Test, J-TEST.
 • Du học VXUT có mối quan hệ hợp tác bền chặt với các công ty, tổ chức kinh tế tại Nhật Bản và Việt Nam, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các du học sinh.
 • Du học VXUT có mạng lưới nhân viên/cộng tác viên và đối tác tại khắp các tỉnh thành ở Nhật, thường xuyên khảo sát chất lượng các trường cũng như nắm bắt tình hình học tập, sinh hoạt của du học sinh.
 • Hoạt động của Trung tâm được cấp phép và quản lý bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, giấy phép số 344/CN.SGD&ĐT.

Du học VXUT làm gì cho bạn?

Chúng tôi tìm hiểu nguyện vọng của bạn, cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác về trường học, về triển vọng việc làm, về dự trù tài chính, lộ trình du học, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ đưa cho bàn những phương án lựa chọn tối ưu để giúp bạn có được lợi ích lớn nhất khi đi du học.

Chúng tôi:

 • Tư vấn hướng nghiệp miễn phí và cung cấp thông tin các Trường nhật ngữ uy tín nhất.
 • Đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật miễn phí từ 3-8 tháng (học cho đến lúc bay).
 • Miễn phí KTX, có xe ô tô đưa đón hàng ngày trong suốt quá trình học tiếng tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại VN và Nhật bản trong và sau khi du học sinh tốt nghiệp.
 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giảng viên Đại học có trình độ sư phạm, chuyên môn cao, giảng dạy theo phương pháp hiện đại, đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài nhiều năm.
 • Môi trường học tập khang trang hiện đại với hệ thống phòng học được trang bị ti vi, điều hoà thoáng mát sạch sẽ.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi tham quan dã ngoại, nâng cao hiểu biết xã hội.
 • Hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập…
 • Là cầu nối liên lạc trong và ngoài nước, giữa học viên – gia đình và nhà trường. Thường xuyên quan tâm đến đời sống và sức khoẻ của các học viên. Kịp thời hỗ trợ, giải quyết những khó khăn vướng mắc nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của học viên trong quá trình học tập.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Du học VXUT.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN
Trụ sở: Km2, Đại lộ Lê Nin – tp. Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0383.525.452      -      Hotline: 0978 495 196 (Ms Loan) / 0971 553 552 (Ms Dung)
Email:    
duhocvxut@vxut.edu.vn
Website:
duhoc.vxut.edu.vn
FB:        
facebook.com/duhocvxut